Công ty xây dựng nhà phố uy tín tại TPHCM

  Bạn đang cần xây dựng một ngôi nhà, cần tìm một công ty xây dựng nhà phố uy tín, đủ năng lực, một nhà thầu xây dựng có TÂM và có TẦM với đơn giá xây dựng HỢP LÝ NHẤT để kiến tạo nên tổ ấm cho gia đình của bạn? Phố Việt là một trong những sự lựa chọn tuyệt vời nhất để cùng bạn thực hiện sứ mệnh cao cả này.

  Phố Việt - Top #1 công ty xây dựng nhà phố uy tín tại TPHCM

  Phố Việt là đơn vị chuyên thiết kế thi công nhà phố tại TPHCM. Với phương châm “Sáng tạo là linh hồn của kiến trúc”, đội ngũ thiết kế của công ty đã không ngừng đưa ra những sản phẩm đẹp, tinh tế, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Sau hơn 8 năm đi vào hoạt động, để lại dấu ấn bằng những công trình thiết kế và thi công, Phố Việt đã trở thành một thương hiệu quen thuộc với khách hàng trong lĩnh vực xây dựng.

  Công ty xây dựng nhà phố uy tín tại TPHCM - Phố Việt tin rằng với phong cách thiết kế mới lạ, khát vọng mang đến cái đẹp sẽ góp phần xây dựng nhiều giá trị thẩm mỹ cho ngôi nhà Việt.

  Đáp ứng các yếu tố đánh giá công ty xây dựng uy tín, đồng thời luôn đặt niềm tin của khách hàng là tiêu chí hàng đầu, cam kết lấy CHẤT LƯỢNG và UY TÍN làm mục tiêu hoạt động, Phố Việt tự tin là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho mọi khách hàng khi cần xây nhà phố.

  Văn phòng công ty Nhà Phố Việt

  Văn phòng Công ty Phố Việt

  Phố Việt trên các trang báo chí lớn của Việt Nam:

  - BÁO DÂN TRÍ https://dantri.com.vn/công ty xây dựng uy tín hàng đầu Tp.HCM

  - BÁO CAFEBIZ https://cafebiz.vn/Top 5 công ty xây dựng uy tín hàng đầu Tp.HCM

  - BÁO SOHA https://soha.vn/Thương hiệu thiết kế và thi công nhà ở chuyên nghiệp

   

  THÔNG TIN CÔNG TY 

  • Tên công ty: CÔNG TY TNHH TƯ VẤN KIẾN TRÚC XÂY DỰNG PHỐ VIỆT
  • Tên tiếng anh: PHO VIET CONSTRUCTION ARCHITECTURE CONSULTING COMPANY LIMITED
  • Tên viết tắt: PHO VIET CONSTRUCTION ARCHITECTURE CONSULTING CO.,LTD

   

  • Đại diện pháp lý: (Ông) HUỲNH THANH PHƯƠNG - Giám đốc
  • MST: 0312824637
  • Vốn điều lệ: 5.000.000.000 đồng (Năm tỷ đồng)
  • Ngày thành lập: 18/06/2014

   

  • Địa chỉ: 23/1B Hoàng Văn Thụ, Phường 15, Q.Phú Nhuận, Tp.HCM
  • VPĐD: 558 Phạm Văn Đồng, Phường 13, Q.Bình Thạnh, Tp.HCM
  • Hotline: 0979.276.777
  • Điện thoại/Fax: (028) 629.29.068
  • Email: kientrucphoviet@gmail.com
  • Website: nhaphoviet.com.vn - phoviet.net.vn 

   

  TẦM NHÌN- SỨ MỆNH- GIÁ TRỊ CỐT LÕI

  Công ty TNHH TV KT XD Phố Việt giữ vững phong độ là một trong những công ty đứng đầu chuyên tư vấn thiết kế và xây dựng nhà ở dân dụng uy tín tại Tp.HCM Từng bước trở thành đơn vị hàng đầu về xây dựng các công trình ở dân dụng (Nhà phố, biệt thự, chung cư, phòng trưng bày, văn phòng) với chi phí tối ưu và dịch vụ tốt nhất, vững mạnh về tổ chức và lớn mạnh về thương hiệu tại Việt Nam.

  SỨ MỆNH

  Phố Việt với cam kết sáng tạo, chất lượng chuẩn, thời hạn chuẩn, sẽ luôn là tín hiệu đồng hành thương mại cho mọi nhà. Chúng tôi nỗ lực mang đến cho khách hàng những giá trị tốt nhất, thoi hồn vào những không gian sống để tạo nên tổ ấm tuyệt vời nhất cho mọi khách hàng. Với đội ngũ KTS giàu kinh nghiệm và thẩm mỹ cao, Phố Việt đã và đang là địa chỉ uy tín nhất để tạo và xây dựng ngôi nhà cho mọi gia đình Việt.

  GIÁ TRỊ CỐT LÕI

  Phố Việt luôn nỗ lực, cống hiến hết mình cho các mục tiêu, đưa ra giải pháp trong mọi tình cảm với thời gian nhanh nhất, chi phí thấp nhất và hiệu quả cao nhất. Luôn cập nhật mọi xu hướng, giải pháp mới, để nâng cao các ý tưởng sáng tạo để gia tăng lợi ích cho mọi khách hàng. Hướng đến dịch vụ tư vấn thiết kế chuyên nghiệp nhất, đội ngũ nhân viên ham học hỏi, năng động sáng tạo mới và làm việc hiệu quả Xây dựng công trình luôn đạt chất lượng cao, độ đẹp và tốc độ nhanh.

  Trong suốt những năm qua, Phố Việt đã tư vấn thiết kế, thi công xây dựng cho hàng trăm công trình ở TP.HCM cũng như các tỉnh lân cận. Tất cả các công trình thực hiện bởi Phố Việt luôn được khách hàng đánh giá cao về CHẤT LƯỢNG, DỊCH VỤ, TRÌNH ĐỘ CHUYÊN MÔN của nhân viên, sự sáng tạo của đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư và sự TẬN TÂM, NHIỆT TÌNH của các đội thợ xây dựng.

   

  NHÂN SỰ là nguồn lực cốt yếu để thành công tại mỗi doanh nghiệp, Phố Việt ngoài chú thích các nhân sự có chuyên môn tốt theo từng lĩnh vực, mà vẫn tiếp tục đào tạo và nâng cao trình độ, tay nghề to đáp ặứng theo tình hình phát triển của công ty. Đôi ngũ kim công năng, sáng tạo, tận tâm với nghề và tràn đầy nhiệt huyết đi đôi với việc cải tiến liên tục là nền tảng cho sự mạnh mẽ của công ty. Phố Việt luôn đt khách hàng làm trọng tâm trong lĩnh vực kinh doanh của mình và luôn nỗ lực giúp khách hàng được sản xuất với giá trị cao nhất.

  Sơ đồ tổ chức

   

  Luôn chú trọng nguồn nhân lực là yếu tố giúp Phố Việt trở thành công ty xây dựng uy tín tại TPHCM

   

  Công ty xây dựng nhà phố uy tín - Phố Việt thấu hiểu được những lo ngại của khách hàng khi tiến hành xây dựng tổ ấm cho gia đình mình, những băn khoăn, trăn trở về không gian sống, không gian sinh hoạt sau này, công năng sử dụng có hợp lý hay không,... và mong muốn tìm một đơn vị để đồng hành, chia sẻ, thấu hiểu.

  Bạn cần có kinh nghiệm chọn công ty xây dựng uy tín để không phải bận tâm về NỖI SỢ tường nứt, nhà thấm dột, NỖI SỢ sau này sử dụng bị trục trặc gì nhưng nhà thầu “chây ì” không khắc phục, sửa chữa, không bảo hành,…

  TẠI SAO NÊN CHỌN CHÚNG TÔI?

  ✅ Phố Việt là thương hiệu xây dựng uy tín hàng đầu, xây dựng hàng trăm công trình khu vực TP.HCM

  ✅ Phố Việt lấy chữ TÂM làm nền tảng, chữ TÍN làm thương hiệu phát triển

  ✅ Phố Việt không xây dựng, Phố Việt tận tâm xây dựng tổ ấm

  ✅ Phố Việt bảo hành đến 10 năm, đồng hành với khách hàng trọn đời

  CAM KẾT CỦA CHÚNG TÔI

   Chúng tôi cam kết chất lượng công trình là tiêu chí hàng đầu.

  ✅ Phạt 50tr/lần nếu sử dụng vật tư giả, vật tư kém chất lượng.

  ✅ Chúng tôi sẽ cung cấp các hợp đồng cung ứng vật tư (Sắt thép, xi măng, cát, đá...) và các hợp đồng cung cấp bê tông tươi để khách hàng yên tâm về chủng loại vật tư.

  ✅ Chúng tôi sẽ cung cấp nhật kí công trình, hình chụp thi công công trình từ khi bắt đầu đến khi bàn giao công trình để khách hàng làm hồ sơ lưu thi công, thuận tiện cho việc kiểm chứng cũng như làm tài liệu cho vấn đề sữa chữa sau này.

  ✅ Chúng tôi có đội ngũ Kỹ sư giám sát 24/24 đảm bảo quá trình thi công đúng quy trình kỹ thuật và đảm bảo chất lượng thi công.

  ✅ Cam kết tuyệt đối không bán thầu, chịu trách nhiệm tuyệt đối và đồng hành cùng khách hàng trong suốt quá trình sử dụng sau này.

  ✅ Cam kết không phát sinh sau khi đã thống nhất thiết kế, dự toán.

  ✅ Cam kết thi công đúng tiến độ, ghi rõ điều khoản phạt nếu thi công chậm trễ trong hợp đồng thi công. 

  ✅ Cam kết đồng hành cùng khách hàng trong suốt quá trình sử dụng kể cả sau thời hạn bảo hành, với mong muốn tạo sự uy tín và hài lòng nhất cho khách hàng.

  TIÊU CHÍ KINH DOANH

  Công ty Phố Việt xem phát triển bền vững là yếu tố nòng cốt trong chiến lược kinh doanh của mình Với 3 trụ cột để phát triển: KHÁCH HÀNG - NHÂN VIÊN - CỘNG ĐỒNG

  Với việc đồng thời xây dựng những yếu tố trên, Phố Việt từng bước trở thành thương hiệu thiết kế và thi công uy tín trên thị trường, phấn đấu trở thành đơn vị top đầu trong lĩnh vực xây dựng dân dụng, hoạt động chuyên nghiệp và lớn mạnh về thương hiệu.

  1. ĐỐI VỚI KHÁCH HÀNG:  Nỗ lực hết mình vì lợi ích của khách hàng.
  2. ĐỐI VỚI NHÂN VIÊN: Đặt lợi ích của nhân viên cân bằng với công ty.
  3. ĐỐI VỚI CỘNG ĐỒNG: Làm cuộc sống ngày càng tốt đẹp hơn qua kiến trúc.

  Công ty xây dựng nhà phố tại TPHCM - Phố Việt ra đời luôn thấu hiểu mọi tâm tư của khách hàng. Quyết tâm xây dựng và phát triển công ty xây dựng uy tín với chữ TÂM làm nền tảng, chữ TÍN làm thương hiệu phát triển.

  Đội ngũ nhân viên của Phố Việt

  Là công ty xây dựng nhà phố uy tín với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư đầy nhiệt huyết, sáng tạo, Phố Việt cam kết tư vấn cặn kẽ, chi tiết mọi khúc mắc của khách hàng.

  Đồng thời, Phố Việt cam kết thiết kế thi công nhà phố tại TPHCM với CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT. Tất cả chủng loại vật tư từ xi măng, cát đá, sắt thép, bê tông và các vật tư khác đều được chọn lọc từ các đơn vị, nhà cung cấp uy tín với chất lượng và giá cả hợp lý, nhằm mang lại GIÁ TRỊ TỐT NHẤT và SỰ HÀI LÒNG NHẤT cho khách hàng.

  Nguồn công nhân xây dựng: Được tuyển chọn từ những công nhân có trình độ tay nghề cao, chuyên môn giỏi, siêng năng, chịu khó, luôn TẬN TÂM VỚI NGHỀ, thường xuyên được Phố Việt đào tạo, huấn luyện kỹ năng mới và hầu hết đã gắn bó lâu năm với công ty.

  Các công trình thi công được kỹ sư giám sát và kiểm tra nội bộ từ tiến độ đến chất lượng 24/24, từ lúc thiết kế thi công nhà phố tại TPHCM đến khi bàn giao đưa vào sử dụng. Tất cả nhân viên luôn đồng lòng nhằm hướng tới mục tiêu đưa Phố Việt trở thành công ty xây dựng nhà phố uy tín hàng đầu tại TP.HCM và mang lại giá trị tốt nhất cho mọi khách hàng.

  ĐƠN GIÁ THIẾT KẾ - ĐƠN GIÁ PHẦN THÔ - ĐƠN GIÁ HOÀN THIỆN - BÁO GIÁ SỬA CHỮA

  PHỐ VIỆT - NHÀ THẦU XÂY DỰNG UY TÍN, CHUYÊN NGHIỆP HÀNG ĐẦU

   

  Quy trình thi công nhà phố của Phố Việt

  Thực hiện mục tiêu trở thành công ty xây dựng uy tín tại TPHCM, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng từ dịch vụ thiết kế nhà đẹp, xây dựng phần thô, xây dựng hoàn thiện đến xây nhà trọn gói, Phố Việt đã từng bước đưa ra quy trình thi công xây dựng cực kỳ chuyên nghiệp, hiệu quả gồm 19 bước như sau:

  19 BƯỚC CỦA QUY TRÌNH THI CÔNG logo(1)
  BƯỚC 1 Chuẩn bị mặt bằng, nguồn điện nước, làm lán trại, lắp dựng cổng rào bảo vệ công trình.
  BƯỚC 2 Vệ sinh mặt bằng thi công định vị tìm trục, tọa độ, xác định ranh đất, ranh lộ giới.
  BƯỚC 3 Ép cọc bê tông cốt thép với những công trình sử dụng mỏng cọc BTCT.
  BƯỚC 4 Đào đất móng, dầm móng, đà kiểng, hầm phân bể nước, ngầm vận chuyển đất đổ đi.
  BƯỚC 5 Đập, cất đầu Cọc bê tông cốt 5 thép (Đối với Công trình ép cọc).
  BƯỚC 6 Đổ bê tông đá 4x6 mác 100 1 vị trí đáy mỏng, đầy đủ kiếng (theo tỉ lệ 1 x - 8 cát).
  BƯỚC 7 Gia công và lắp dựng cốt thép, xây dựng bể phốt, xây và đổ bê tổng đài móng, đà kiềng.
  BƯỚC 8 Gia công và lắp dựng cốt thép, đỏng Cofa, gia cố và đổ bê tông vách hầm với công trình hầm.
  BƯỚC 9 Gia công và lắp dựng cốt thép đóng Cofa và đổ bê tông cột, sàn các tầng lầu, sân thượng, mái.
  BƯỚC 10 Gia công cốt thép, đóng Cofa và đổ bê tông cầu thang , xây mặt bật bằng gạch.
  BƯỚC 11 Xây toàn bộ tường bao, tường ngăn chia phòng.
  BƯỚC 12 Tô vách và trần ở các vị trí không đóng trần thạch cao, Xây tô hoàn thiện mặt tiền.
  BƯỚC 13 Lắp đặt dây điện âm sàn, ống nước lạnh âm, cáp mạng cáp truyền hình, dây điện thoại âm.
  BƯỚC 14 Cán nền, chống thấm, lót gạch các lầu, sân thượng, mái ban công, nhà vệ sinh.
  BƯỚC 15 Nhân công sơn nước toàn bộ nhà.
  BƯỚC 16 Nhân công lắp bồn nước máy bơm nước, thiết bị vệ sinh.
  BƯỚC 17 Nhân công lắp thiết bị điện và đèn chiếu sáng.
  BƯỚC 18 Vệ sinh sơ bản bàn giao công trình (Không bao gồm vệ sinh công nghiệp).
  BƯỚC 19 Bàn giao công trình đưa vào sử dụng.

  Quy trình thi công nhà phố của Phố Việt

   

  Cam kết của Phố Việt

  Để tạo niềm tin và đảm bảo quyền lợi tuyệt đối cho khách hàng, ngoài việc hoàn thiện công tác thi công, kiểm soát chặt chẽ chất lượng công trình, công ty thiết kế thi công nhà phố tại TPHCM - Phố Việt còn đưa ra những điều khoản phạt và chính sách bảo hành nhằm bảo vệ quyền lợi của khách hàng.

  Chính sách bảo hành và điều khoản phạt khi khách hàng sử dụng dịch vụ thiết kế thi công nhà phố tại TPHCM như sau:

  BẢO HÀNH

  ✅ LÀ ĐƠN VỊ DUY NHẤT GIỮ LẠI CHI PHÍ BẢO HÀNH ĐẾN 5% TỪ 06 - 12 THÁNG.

  PHẠT 50TR/LẦN NẾU SỬ DỤNG VẬT TƯ KHÔNG ĐÚNG VỚI HỢP ĐỒNG ĐÃ KÍ.

  PHẠT 0.1% GIÁ TRỊ HỢP ĐỒNG CHO 1 NGÀY THI CÔNG CHẬM TRỄ.

  ✅ BẢO HÀNH KẾT CẤU: 10 NĂM

  ✅ BẢO HÀNH THẤM DỘT : 05 NĂM

  ✅ BẢO HÀNH HOÀN THIỆN : 02 NĂM

   

  CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ XÂY NHÀ TRỌN GÓI

  ĐƠN GIÁ THIẾT KẾ - ĐƠN GIÁ PHẦN THÔ - ĐƠN GIÁ HOÀN THIỆN - BÁO GIÁ SỬA CHỮA

  Chương trình khuyến mãi đón Xuân 2021

  Để đồng hành cùng khách hàng qua mùa dịch COVID cũng như tri ân những khách hàng đã gắn bó lâu năm với công ty, Phố Việt đã đưa ra chương trình khuyến mãi Chào Xuân 2021 khi sử dụng dịch vụ xây dựng phần thô và xây nhà trọn gói của công ty (Chỉ áp dụng cho 10 khách hàng đầu tiên ký hợp đồng thi công sau Tết Âm lịch 2021).

  Chương trình khuyến mãi đặc biệt của Công ty xây dựng nhà phố uy tín TPHCM - Phố Việt

  Chương trình khuyến mãi đặc biệt của Công ty xây dựng nhà phố uy tín TPHCM - Phố Việt

   

  Hình ảnh công trình thi công thực tế đã hoàn thiện của Phố Việt

  Sau đây, Phố Việt xin giới thiệu một trong những công trình được thi công bởi công ty trong suốt thời gian qua, ở tất cả các quận/ huyện khu vực TP.HCM và các tỉnh lân cận.

  Công ty xây dựng nhà phố trọn gói - Phố Việt đã hoàn thiện hàng trăm công trình khác nhau với chất lượng và giá cả tốt nhất

   

  Công ty xây dựng nhà phố trọn gói - Phố Việt đã hoàn thiện hàng trăm công trình khác nhau với chất lượng và giá cả tốt nhất

   

  Công trình nhà biệt thự thiết kế sang trọng

  Công trình nhà biệt thự thiết kế sang trọng

  Công trình nhà ở kết hợp kinh doanh

  Công trình nhà ở kết hợp kinh doanh

  Nhà phố được thiết kế đơn giản, hiện đại

  Nhà phố được thiết kế đơn giản, hiện đại

  Công trình nhà phố được thiết kế theo phong cách tân cổ điển

  Công trình nhà phố được thiết kế theo phong cách tân cổ điển

  Công trình nhà phố 2 mặt tiền

  Công trình nhà phố 2 mặt tiền

   

  Công trình nhà phố 4 tầng kết hợp tum mái giúp tăng diện tích sử dụng và tính thẩm mỹ

  Công trình nhà phố 4 tầng kết hợp tum mái giúp tăng diện tích sử dụng và tính thẩm mỹ

  Công trình nhà anh Thái tại Quận 4 - TPHCM

  Công trình nhà anh Thái tại Quận 4 - TPHCM

  Công trình thi công nhà phố cao cấp do Phố Việt thực hiện

  Công trình thi công nhà phố cao cấp do Phố Việt thực hiện

  Công trình nhà phố với tổng diện tích sàn 1850m2 của anh Khởi

  Công trình nhà phố với tổng diện tích sàn 1850m2 của anh Khởi

   

  Công trình “Công ty Phố Việt

  Công trình “Công ty Phố Việt”

   

  Mẫu nhà phố hiện đại kết hợp kinh doanh quán cafe

   

  Mẫu nhà phố hiện đại kết hợp kinh doanh quán cafe

  ĐỪNG CHẦN CHỪ GÌ NỮA, HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI NGAY ĐỂ XÂY DỰNG TỔ ẤM TUYỆT VỜI NHẤT CHO GIA ĐÌNH CỦA BẠN!

  ĐỪNG CHẦN CHỪ GÌ NỮA, HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI NGAY ĐỂ XÂY DỰNG TỔ ẤM TUYỆT VỜI NHẤT CHO GIA ĐÌNH CỦA BẠN!

  LIÊN HỆ NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

  0979.276.777

  Logo nhaphoviet.com.vn

   

  Dự toán chi phí xây dựng

  Ý kiến khách hàng

  Anh Nguyễn Văn Tuấn - Quận Phú Nhuận

  Anh Nguyễn Văn Tuấn - Quận Phú Nhuận

  Đã hợp tác vài công trình và rất hài lòng.

  Chị Phạm Như Ý - Quận Bình Thạnh

  Chị Phạm Như Ý - Quận Bình Thạnh

  Mọi thứ đều rất tốt! Nhân viên nhiệt tình, giá cả hợp lý.

  Chị Trần Hồng Nhung - Quận 7

  Chị Trần Hồng Nhung - Quận 7

  Khá hài lòng, chất lượng tốt

  Chị Nguyễn Thị Bích Phương Quận 8

  Chị Nguyễn Thị Bích Phương Quận 8

  Đã hợp tác. Nhân viên tư vấn tận tình, chất lượng tốt.

  Anh Đào Tấn Dũng - Tỉnh Bình Dương

  Anh Đào Tấn Dũng - Tỉnh Bình Dương

  Đã hợp tác, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp chất lượng công trình rất tốt.

  Anh Thanh Hoàng - TP. Thủ Đức

  Anh Thanh Hoàng - TP. Thủ Đức

  Đơn vị thi công uy tín, đã hợp tác và rất hài lòng với dịch vụ bên này.

  Anh Trương Tuấn Quận Bình Tân

  Anh Trương Tuấn Quận Bình Tân

  Qua người quen giới thiệu tôi tìm đến công ty nhờ tư vấn xây nhà, nhân viên công ty tư vấn nhiệt tình chu đáo lên phương án thiết kế....

  Chị Trương Mỹ Bình Q Bình Tân

  Chị Trương Mỹ Bình Q Bình Tân

  Qua người quen giới thiệu tôi tìm đến công ty nhờ tư vấn xây nhà, nhân viên công ty tư vấn nhiệt tình chu đáo lên phương án thiết kế....

  Tin tức kiến trúc

  Phong thủy

  • NHỮNG LƯU Ý ĐỂ PHÒNG NGỦ HỢP PHONG THỦY

   NHỮNG LƯU Ý ĐỂ PHÒNG NGỦ HỢP PHONG THỦY

   Một phòng ngủ đẹp, hợp phong thủy phải có khả năng phát triển hài hòa nguồn năng lượng tốt cho gia chủ và làm tăng độ mặn nồng của vợ chồng. Ngoài ra, căn phòng đó còn giúp xua tan cơn mệt mỏi, đưa bạn vào giấc ngủ ngon, tĩnh lặng.

  • 3 HÀNH TRÌNH DU LỊCH TÂM LINH MIỀN NAM ĐẦU NĂM TÂN SỬU

   3 HÀNH TRÌNH DU LỊCH TÂM LINH MIỀN NAM ĐẦU NĂM TÂN SỬU

   Đầu năm mới là thời điểm nhiều người hành hương tại các đền, chùa, để cầu mong những điều tốt đẹp, hanh thông đến với bản thân và gia đình. Ngoài ra, các chuyến hành hương giúp du khách tìm hiểu những giá trị văn hóa, công trình kiến trúc cổ kính... Ba hành trình "thân tâm an lạc" dưới đây sẽ là gợi ý cho bạn.

  • Những tuổi hợp làm nhà nhất trong năm Tân Sửu 2021

   Những tuổi hợp làm nhà nhất trong năm Tân Sửu 2021

   Theo quan niệm dân gian “lấy vợ xem tuổi đàn bà, xây nhà xem tuổi đàn ông”. Chính vậy người đàn ông luôn là trụ cột gia đình, xây nhà cần xem tuổi của người đàn ông đứng ra xây nhà. Ngoài xem tuổi xây nhà năm Tân Sửu 2021 thì việc chọn tuổi người nam giới trong nhà để xem tháng, xem ngày làm nhà, động thổ, đổ móng mái trần, nhập trạch hay hướng nhà để đảm bảo phong thủy nhà.

  • 6 vị trí trong nhà không nên đặt giường ngủ

   6 vị trí trong nhà không nên đặt giường ngủ

   Đặt giường dưới cửa sổ, đối diện với gương hay dưới trần nhà dốc… là những vị trí tối kỵ cần tránh.

  • 7 bí quyết tạo cảm giác thư thái tại nhà

   7 bí quyết tạo cảm giác thư thái tại nhà

   7 bí quyết tạo cảm giác thư thái tại nhà Hãy bắt đầu bằng việc sắp xếp lại đồ đạc, tạo một góc nhìn đẹp cho ngôi nhà hay giảm ánh sáng đèn vào ban đêm…

  • Lựa chọn màu sắc phòng ngủ hợp phong thủy

   Lựa chọn màu sắc phòng ngủ hợp phong thủy

   Trong phong thủy, màu sắc được chia thành hai nhóm đại diện cho nguồn năng lượng dương và nguồn năng lượng âm. Năng lượng âm thể hiện cho sự nuôi dưỡng, thụ động và yêu thương như các màu xanh da trời, đen, trắng, hồng... Năng lượng dương thể hiện cho sự mạnh mẽ, chủ động và hứng khởi như các màu đỏ, cam, vàng...

  Video clip

  Tư vấn xây dựng

  Zalo
  Hotline