Thi công xây dựng nhà phố
Rate this post

Thi công xây dựng nhà phố

Những điều cần biết về dịch vụ thi công xây dựng nhà phố của công ty TNHH tư vấn kiến trúc xây dựng Phố Việt.

Công ty TNHH tư vấn kiến trúc xây dựng Phố Việt được biết đến là công ty xây nhà trọn gói uy tín hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh với dịch vụ thi công xây dựng nhà phố chất lượng, đẹp mắt và tiết kiệm. Cùng tham khảo bài viết để tìm hiểu những thông tin về dịch vụ thi công xây dựng nhà phố của công ty TNHH tư vấn kiến trúc xây dựng Phố Việt nhé!

  1. Quy trình thi công xây dựng nhà phố của công ty Phố Việt

Thi công xây dựng nhà phố chính xác theo bản vẽ thiết kế

Đến với dịch vụ thi công xây dựng nhà phố của công ty Phố Việt, khách hàng có thể yên tâm tuyệt đối về chất lượng và tính thẩm mỹ của công trình. Dưới đây là các bước trong quy trình thi công xây dựng nhà phố của công ty Phố Việt:

– Bước 1: Tiếp nhận, nghiên cứu bản vẽ thiết kế từ khách hàng:

Đội ngũ nhân viên của Phố Việt tiếp nhận bản vẽ thiết kế của khách hàng, nghiên cứu kỹ lưỡng từng chi tiết, kết hợp với việc thăm trực tiếp công trình thực tế, đưa ra phương án thi công tốt nhất. Sau đó, bên công ty sẽ có buổi gặp gỡ trao đổi với khách hàng và đưa ra phương án thi công hoàn thiện sau cùng.

– Bước 2: Chuẩn bị mặt bằng:

Việc chuẩn bị tốt mặt bằng giúp việc thi công thuận lợi và nhanh chóng hơn, giảm thiểu những sai sót trong quá trình làm việc. Đối với những mặt đất trống việc chuẩn bị mặt bằng sẽ đơn giản hơn. Ngược lại, nếu hiện trạng mảnh đất của bạn là nhà hoặc công trình cũ thì cần phải phá dỡ. Tiến hành che chắn công trình, tập kết máy móc, thiết bị để tiến hành phá dỡ, thu gom phế liệu có thể tái sử dụng, dọn dẹp sau cùng.

– Bước 3: Công đoạn xây thô nhà mặt phố:

Đây là công đoạn quan trọng nhất ảnh hưởng đến chất lượng công trình. Giai đoạn này được thực hiện chính xác theo bản vẽ thiết kế. Công đoạn xây thô bao gồm các công việc sau: đào móng, xử lý nền, thi công cốt pha, cốt thép, để bê tông nóng từ đầu cọc ép/cọc khoan nhồi trở lên. Tùy điều kiện địa hình và kết cấu ngôi nhà mà kỹ thuật thi công khác nhau, thay đổi phù hợp với điều kiện riêng.

– Bước 4: Công đoạn hoàn thiện công trình:

Đây là công đoạn cuối cùng trong quy trình thi công xây dựng nhà phố, bao gồm các công việc sau: Trát tường toàn bộ nhà, láng sàn, ốp lát gạch, sơn nước nội ngoại thất, lắp đặt điện nước và hệ thống kỹ thuật, lắp đặt nội thất (nếu có).

Trên đây là những công đoạn trong quy trình thi công xây dựng nhà phố. Từng công đoạn đều được giám sát chặt chẽ bởi đội ngũ kiến trúc sư chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.

  1. Điểm nổi bật của dịch vụ thi công xây dựng nhà phố của công ty Phố Việt

Phố Việt – địa chỉ cung cấp dịch vụ thi công xây dựng nhà phố uy tín

Dịch vụ thi công xây dựng nhà phố của công ty Phố Việt nhận được rất nhiều sự tin tưởng và lựa chọn của khách hàng bởi các ưu điểm sau:

– Dịch vụ thi công chuyên nghiệp với quy trình làm việc rõ ràng.

– Đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm trong nhiều dự án lớn, nhỏ.

– Tiến độ thi công đảm bảo đúng thời hạn ban đầu ký kết.

– Tuyệt đối không phát sinh thêm chi phí trong quá trình thi công.

Thi công xây dựng nhà phố là dịch vụ tiêu biểu nhất của công ty Phố Việt. Truy cập website https://nhaphoviet.com.vn để tham khảo các dự án của công ty.