17 Jan
CAM KẾT DỊCH VỤ
Rate this post

 

                                CHẤT LƯỢNG CÔNG TRÌNH

 

– Chúng tôi cam kết chất lượng công trình là tiêu chí hàng đầu. Phạt 50tr/lần nếu sử dụng vật tư giả, vật tư kém chất lượng.
– Chúng tôi sẽ cung cấp các hợp đồng cung ứng vật tư (Sắt thép, xi măng, cát, đá…) và các hợp đồng cung cấp bê tông tươi để khách hàng yên tâm về chủng loại vật tư.
– Chúng tôi sẽ cung cấp nhật kí công trình, hình chụp thi công công trình từ khi bắt đầu đến khi bàn giao công trình để khách hàng làm hồ sơ lưu thi công để khách hàng có thể kiểm chứng cũng như làm tài liệu cho vấn đề sữa chữa sau này.
– Chúng tôi có đội ngũ Kĩ Sư giám sát 24/24 đảm bảo quá trình thi công đúng quy trình kỉ thuật và đảm bảo chất lượng thi công.

GIÁ THÀNH THI CÔNG

-Giá thành tranh luận với chúng tôi

-Cam kết không phát sinh sau khi chăm sóc

-Cam kết không tăng giá, giữ đúng giá xây dựng từ khi kí hợp đồng đến khi hoàn thành, kể cả khi vật liệu có lên giá sau khi khởi công công trình sau này.

TIẾN ĐỘ THI CÔNG

-Cam kết thi công đúng tiến độ, ghi rõ điều khoản phạt nếu thi công chậm trễ trong hợp đồng thi công

-Cung cấp nhật kí công trình cho chủ nhà hàng tuần để đảm bảo đúng tiến độ.

-Lập bảng tiến độ tổng và tiến độ chi tiết khi kí hợp đồng thi công nhằm đảm bảo tiến độ và giúp chủ nhà nắm được thời gian cung ứng các phần hoàn thiện, tiến độ giải ngân.

BẢO HÀNH CÔNG TRÌNH

-Cam kết bảo hành nhanh chóng, khắc phục sự cố kịp thời không ảnh hưởng đến nhu cầu sinh hoạt của gia đình, chậm nhất trong vòng 24h.

-Các công trình xây dựng do công ty Phố Việt thực hiện sẽ được bảo hành 10 năm cho phần thô, hệ thống điện nước âm, phần chống thấm.

-Cam kết hợp với nhau và hàng trong khi hoàn thành