Dịch vụ xây dựng nhà phố HCM uy tín – chất lượng
Rate this post

Dịch vụ xây dựng nhà phố HCM uy tín – chất lượng

Công ty Phố Việt – đơn vị cung cấp dịch vụ xây dựng nhà phố HCM uy tín, chất lượng với giá thành cạnh tranh. Mang đến những kiến trúc nhà xây hiện đại, độc đáo.

Hiện nay, nhu cầu nhà ở tại các thành phố lớn càng tăng cao, đặc biệt là thành phố Hồ Chí Minh. Khách hàng rơi vào ma trận thông tin khi có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ xây dựng nhà phố HCM.

Tại sao lại chọn công ty Phố Việt để thi công xây dựng nhà phố HCM?

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ xây dựng nhà phố HCM, công ty Phố Việt tự hòa là một trong nhiều đơn vị uy tín được khách hàng yêu quý, tin chọn.

Xây dựng nhà phố HCM

Thấu hiểu được nhu cầu cũng như những khó khăn khách hàng gặp phải, chúng tôi đưa ra các tiêu chí, thông tin cụ thể nhằm đáp ứng mọi sự lựa chọn của khách hàng.

Công ty Phố Việt cam kết:

  • Quy trình thi công chuyên nghiệp, trọn gói.
  • Chất lượng công trình là tiêu chí hàng đầu.
  • Cung cấp các giấy tờ, hợp đồng cung ứng vật liệu xây dựng, đảm bảo nguồn gốc, chất lượng của vật tư sử dụng.
  • Đội ngũ thi công xây dựng chuyên nghiệp, giám sát 24/24 quá trình xây dựng nhà phố.
  • Giá thành tốt nhất, cạnh tranh trên thị trường.
  • Không phát sinh chi phí sau khi đã thống nhất thiết kế và dự toán các khoản.
  • Thi công đúng tiến độ, bàn giao đúng thời gian trên hợp đồng.
  • Thường xuyên cung cấp tiến độ xây dựng nhà phố cho khách hàng.
  • Thực hiện bảo hành 10 năm cho phần thô, phần chống thấm và hệ thống điện nước âm.
  • Đồng hành cùng khách hàng trong suốt quá trình sử dụng dù đã hết hợp đồng bảo hành.

Chúng tôi không ngừng đổi mới sáng tạo, hòa  thiện và chăm chút từ những chi tiết nhỏ nhất. Luôn trau dồi và cập nhật các mẫu thiết kế xây dựng nhà phố mới nhất trên trị trường, tăng sự đa dạng cho khách hàng.

Ứng dụng xu hướng xây nhà hiện đại trong xây dựng nhà phố HCM

Công ty Phố Việt tìm hiểu và ứng dụng các xu hướng nhà hiện lại, tối ưu không gian xanh trong các mẫu thiết kế xây dựng nhà phố. Mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn cùng với giá thành tốt.

Xây dựng nhà phố phong cách hiện đại

Trong quá trình trao đổi với khách hàng, chúng tôi hướng tới lựa chọn những vật liệu có tính chất giúp tăng độ sáng, tạo sự thông thoáng, thẩm mỹ cao, nới rộng không gian sống và sinh hoạt hằng ngày.

Tư vấn các dòng sản phẩm nội thất phù hợp với kiến trúc và sở thích của khách hàng, tối giản trong không gian nhằm nâng tầm sang trọng.

Xây dựng nhà phố theo xu hướng hiện đại không chỉ mang đến cho khách hàng một không gian sống thoải mái mà còn tiết kiệm được nhiều chi phí, sống xanh với môi trường.

Báo giá thiết kế, xây dựng nhà phố HCM

Liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng hay trực tiếp tại trụ sở công ty để được tư vấn kỹ hơn về nhu cầu xây dựng nhà phố, đưa ra các giải pháp tối ưu với khoảng tiền dành cho xây nhà mà khách hàng dự tính.

Giá thi công xây dựng cũng như vật tư sử dụng được cung cấp công khai. Khách hàng có thể truy cập website https://nhaphoviet.com.vn/ để tham khảo thêm thông tin và giá cả xây dựng đã niêm yết.