Báo giá xây nhà trọn gói uy tín, chuyên nghiệp tại TP. HCM
Rate this post

Báo giá xây nhà trọn gói uy tín, chuyên nghiệp tại TP. HCM

Công ty TNHH tư vấn thiết kế xây dựng Phố Việt – Đơn vị thi công, xây dựng uy tín – chất lượng. Mang đến cho khách hàng dịch vụ báo giá xây nhà trọn gói chi tiết với nhiều thông tin hữu ích và giá thành tốt.

Xây dựng nhà ở là nhu cầu thiết yếu của nhiều gia đình, nhưng khách hàng luôn cảm thấy băn khoăn và lo lắng về khoản báo giá trong quá trình lựa chọn dịch vụ xây dựng. Nhằm đáp ứng yêu cầu của khách hàng, công ty TNHH tư vấn thiết kế kiến trúc xây dựng Phố Việt đã đưa ra bản báo giá xây nhà trọn gói minh bạch và đầy ưu đãi hấp dẫn.

Phố Việt – Đơn vị cung cấp dịch báo giá xây nhà trọn gói uy tín, giá rẻ tại TP.HCM

Nhà Phố Việt đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công xây nhà trọn gói tại TP. HCM. Với đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư thiết kế chuyên nghiệp và công nhân xây dựng lành nghề. Chúng tôi luôn cố gắng đáp ứng yêu cầu của khách hàng với giá thành tốt nhất trên thị trường cùng vật tư sử dụng chất lượng có giấy tờ, hóa đơn công khai.

Dịch vụ báo giá xây nhà trọn gói của Nhà Phố Việt

Khách hàng yên tâm giao khoán trọn gói cho chúng tôi vì:

 • Tiết kiệm thời gian, chi phí đi lại.
 • Tiết kiệm chi phí vật liệu xây dựng vì chúng tôi nhập hàng chính hãng tận nguồn sản xuất, có các mối cung ứng chất lượng, giá thành rẻ.
 • Việc khoán xây nhà trọn gói sẽ tránh được các chi phí phát sinh trong quá trình xây dựng.
 • Cập nhật thông tin thường xuyên cho khách hàng về các công đoạn xây dựng.
 • Được hỗ trợ về hồ sơ thiết kế và giấy phép xây dựng liên quan.
 • Các chính sách bảo dưỡng hấp dẫn.

Các hạng mục của dịch vụ xây nhà trọn gói

 1. Thiết kế bản vẽ xây dựng

Với dịch vụ báo giá xây nhà trọn gói, việc thiết kế bản vẽ xây dựng rất quan trọng và tiến hành trước hết. Nó cung cấp đầy đủ thông tin về kiểu dáng, kết cấu căn nhà cũng như vật tư cần sử dụng.

Tư vấn thiết kế và xây nhà trọn gói

Trong quá trình thiết kế, đội ngũ kiến trúc sư sẽ tiếp thu, phối hợp cùng khách hàng để tạo ra một bản vẽ sao cho hợp lý, có tính thẩm mỹ và phù hợp với nhu cầu cũng như mục đích của người sử dụng. Sau khi khách hàng và kiến trúc sư đi đến thống nhất bản vẽ thi công đoạn thiết kế được hoàn thành.

 1. Xin giấy phép xây dựng

Công đoạn xin giấy phép xây dựng sẽ được chủ thầu đảm nhận khi sử dụng dịch vụ báo giá xây nhà trọn gói. Tất cả các giấy phép, thủ tục liên quan đến pháp lý xây dựng được đáp ứng theo yêu cầu của cục xây dựng.

 1. Dự trù và tính toán giá xây nhà

Sau khi đã có bản vẽ thiết kế cùng giấy phép xây dựng, chủ thầu chia chi phí xây dựng thành 2 phần chính: Báo giá phần thô và báo giá phần thiết kế thi công nội thất.

 • Dựa vào ngân sách cũng như nhu cầu của khách hàng, phía nhà thầu sẽ đưa ra những tư vấn báo giá xây nhà trọn gói phù hợp nhất, tiết kiệm tốt đa chi phí sử dụng.
 • Đối với khách hàng đã có sẵn bản vẽ thiết kế nhà, nhà thầu sẽ dựa vào đó để kê khai các khoản chi phí vật tư, xây dựng cụ thể.
 1. Thi công xây dựng theo thiết kế
 • Định vị và kiểm tra cốt trước khi thi công.
 • Thi công phần móng công trình.
 • Xây tường, đàm đà, mái bê tông.
 • Sơn nước, chia ngăn các phòng.
 • Lắp đặt hệ thống điện âm tường, đường cung cấp nước, chữa cháy…
 1. Hoàn thiện công trình
 • Đảm bảo công đoạn chống thấm, ốp lát gạch, sơn tường toàn bộ căn nhà và các thiết kế khác.
 • Lắp đặt đầy đủ các thiết bị vệ sinh.
 • Hoàn thiện hệ thống dây điện ngầm, hệ thống cấp nước.
 1. Nghiệm thu và tiến hành bàn giao nhà cho khách hàng

Nhà thầu tiến hành nghiệm thu và bàn giao cho khách hàng. Sau khi đã bàn giao công trình của dịch vụ báo giá xây nhà trọn gói, nhà thầu và đội ngũ thi công có trách nhiệm bảo dưỡng theo hợp đồng ký kết.

Công ty TNHH tư vấn kiến trúc xây dựng Phố Việt gửi đến khách hàng những hạng mục cùng các dịch vụ xây nhà trọn gói cho khách hàng lựa chọn phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính. Liên hệ ngay với chúng tôi để nhận tư vấn cụ thể và báo giá dịch vụ xây nhà trọn gói.