Thiết kế nhà đẹp theo phong thủy | Mẫu Thiết Kế | Thi Công | Biệt Thự |Nhà phố |Căn Hộ |Nội Thất |Cổ Điển |Đẹp

Thiết kế nhà đẹp theo phong thủy

Khi tiến hành xây dựng một ngôi nhà thì một điều mà các gia chủ quan tâm đến là vấn đề phong thủy. Bởi vì phong thủy ảnh hưởng đến vận may rủi , vân khí của gia chủ. Một căn nhà tốt về mặt phong thủy thì sẽ giúp sức khỏe của các thành viên trong gia đình được đảm bảo, tiền bạc được túy lũy, con cái chăm ngoan hiếu thảo.

Vậy để để vừa thiết kế nhà đẹp vừa hợp phong thủy thì cần phải đảm bảo các yếu tố sau:

-Ánh sáng : đây là một yếu tố ảnh hưởng đến phong thủy rất nhiều , bạn phải đảm bảo sao cho căn nhà đủ sáng từ ánh sáng tự nhiên hay ánh từ đèn điện, tránh nhứng nơi tối tắm. Hành lang những nơi gấp khúc thì cần phải có đèn chiếu sáng.

-Không khí : không khí trong phòng cần đảm bảo hài hòa giữa bên trong và bên ngoài ngôi nhà. Cửa sổ trong ngôi nhà phải được mở để có thể lưu thông  không khí tránh trường trường hợp đóng cửa số nhiều vì sợ bụi.

-Nhiệt độ: nhiệt độ bên trong ngôi nhà cần được đảm bảo không quá cao để tránh tình trạng nhiệt độ cao làm gây tâm trạng bực tức. Nhiệt độ bên trong nhà cũng phải đảm bảo ấm vào mùa đông. Khi thiết kế phải đảm bào lắp đặt các thiết bị như quạt gió, máy điều hòa làm cho không khí trong phòng luôn ổn định.

-Phòng ngủ:một trong yếu tố để thiết kế nhà đẹp hợp phong thủy là về phòng ngủ.  Tuyệt đối không thiết kế phòng ngủ đối diện với cửa ra vào chính. Để tránh cho gia chủ thất thoát tài sản hoặc gây bệnh tật. Trong thiết kế nhà nên có rèm cửa trong phòng ngủ.

-Nhà bếp: khi thiết kế nhà bếp bạn cần lưu ý là “Khai môn kiến táo, tiền tài đa hao”(mở cửa nhìn thấy bếp, tiền tài hao hụt nhiều) ,vì vậy cần phải đặt nhà bếp sao cho đảm bảo không nằm ngay thẳng cổng chính. Vì nhà bếp là nơi nấu nướng nên sẽ nhiều mùi dẫu mỡ, thức ăn nên tránh không đặt nhà bếp gần phòng ngủ.

-Nhà vệ sinh: bên trong nhà vệ sinh cần được thoáng mát. Tránh tích tụ mùi khó chịu thường xuyên dọn dẹp rác thải.

Trên đây là những điều mà Phố Việt muốn chia sẽ cho bạn để thiet ke nha dep hợp với phong thủy. Với tâm huyết của mình Phố Việt sẽ kiến tạo cho bạn những ngôi nhà đẹp hợp với phong thủy giúp bạn thảo mái có một cuộc sống anh lành hạnh phúc trong ngôi nhà của mình. 

Đánh giá khách hàng