Thiết kế nhà đẹp theo phong cách tối giản | Mẫu Thiết Kế | Thi Công | Biệt Thự |Nhà phố |Căn Hộ |Nội Thất |Cổ Điển |Đẹp

Thiết kế nhà đẹp theo phong cách tối giản

Nhật Bản với triết lý thiền truyền thống đã truyền cảm hứng cho các thiet ke nha dep Việt Nam hiện nay với tính tự nhiên, tối giản trong kiến trúc và thiết kế. Các đường nét, hình thức, không gian, vật liệu và ánh sáng là một trong số những yếu tố cần thiết trong thẩm mỹ thiết kế vô cùng phổ biến này.

Nguồn gốc phong cách tối giản trong thiet ke nha dep

-         Phong cách tối giản đang ngày càng phát triển mạnh của thiet ke nha dep tại Châu Âu, cái nôi của trang trí nội thất. Tại  Châu Á, Nhật Bản được xem là bậc thầy của phong cách tinh tế và hiện đại này. Có thể tìm thấy âm hưởng của phong cách tối giản trong hầu hết các công trình kiến trúc Nhật đương đại lẫn truyền thống. Phong cách tối giản này ảnh hưởng mạnh mẽ đến xu hướng trang trí nội thất tại các nước Bắc Âu trong những năm cuối thập kỷ 90 và hiện nay phong cách này ngày càng lan truyền mạnh mẽ ở Châu Âu và các nước khác vì độ ứng dụng cao và hiện đại, sang trọng trong thiết kế.

 

Vẻ đẹp trong thiet ke nha dep theo phong cách tối giản

-      Việc lược bỏ các bức tường ngăn cách giữa các phòng không cần thiết tạo nên giá trị tuyệt vời trong thiết kế, giúp tạo không gian mở và xuyên suốt giữa ngoại thất và nội thất của công trình. Các kiến trúc sư người Nhật đa phần yêu thích Tadao Ando, người đã chuyển khái niệm Thiền này khi thiet ke nha dep phong cach toi gian qua cách dùng vật liệu, hình học và thiên nhiên để tạo ra nên một mối liên hệ đặc biệt giữa các công trình kiến trúc và môi trường tự nhiên quanh nó. 

Với việc sử dụng những phong cách tối giản sẽ thoát khỏi cảm giác chật hẹp, lộn xộn và làm nổi bật được vẻ đẹp của gỗ

Với việc sử dụng những phong cách tối giản sẽ thoát khỏi cảm giác chật hẹp, lộn xộn và làm nổi bật được vẻ đẹp của gỗ

-      Chúng ta có thể dùng những đồ đạc cần thiết để giúp cho phòng khách thoát khỏi cảm giác bừa bãi, chật hẹp và làm nổi bật của gỗ. Đồ màu trắng giúp phản ánh sáng tự nhiên cho căn phòng thêm sáng hơn rất nhiều, tạo cảm giác căn nhà trở nên rộng hơn. Ngoài ra, chúng ta có thể thiết kế phòng khách theo phong cách Nhật Bản minh chứng cho việc tập trung vào khái niệm Thiền tối giản khi thiet ke bằng cách tận dụng nguồn ánh sáng tự nhiên, vật liệu và không gian để nguồn năng lượng dễ lưu thông thông suốt trong nó. 

 

>>Xem thêm:   Nguyên tắc lựa chọn màu sắc cho thiết kế nhà đẹp

Đánh giá khách hàng