7 điều để bạn chọn nhà thầu xây dựng chúng tôi | Mẫu Thiết Kế | Thi Công | Biệt Thự |Nhà phố |Căn Hộ |Nội Thất |Cổ Điển |Đẹp

7 điều để bạn chọn nhà thầu xây dựng chúng tôi

Mọi thiết kế và công trình thực hiện của chúng tôi đều được bảo hành theo đúng qui định chung của Nhà nước & theo những thỏa thuận  mà hai bên đã đồng ý trước đó. Thời gian bảo hành là 12 tháng đối với công trình xây dựng nhà ở dân dụng. Trong thời gian này, mọi biểu hiện hư hỏng do lỗi kỹ thuật của chúng tôi đều sẽ được sửa chữa miễn phí.

Tuy nhiên, nha thau xay dung chúng tôi còn thiết kế một chính sách bảo hành riêng cho phép kéo dài thời gian bảo hành từ 02 đến 05 cho các hạng mục quan trọng.

Nhóm bảo trì là các kỹ sư có đầy đủ kinh nghiệm xử lý sự cố công trình xảy ra. Khi có yêu cầu bảo trì, chúng tôi sẽ cử người đại diện đi khảo sát hiện trường xây dựng, nhằm thu thập thông tin để tìm hiểu các nguyên nhân gây ra sự cố và đề ra các giải pháp thi công thích hợp.

 1. Dịch vụ đồng bộ từ đầu tới cuối

Xây dựng nhà đối với người không có chuyên môn và ít kinh nghiệm là một ác mộng thực sự vì có quá nhiều thứ để phải lo lắng và giải quyết. Sử dụng dịch vụ của Công ty xây dựng Phố Việt, bạn chỉ phải đến một nơi, gặp một người và được tư vấn tất cả. Chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện tất cả, từ xin phép, thiết kế cho đến thi công, quản lý các nhà thầu phụ hoàn thiện mà bạn ký hợp đồng, bản vẽ hoàn công sau xây dựng và chế độ bảo hành linh hoạt. Một dịch vụ trọn gói nhưng giá cả vừa phải theo tình hình chung của thị trường.

2. Công trình đạt chất lượng cao

Đây không phải mối quan tâm riêng của khách hàng, mà cũng là yếu tố quan tâm hàng đầu của chúng tôi. Kinh nghiệm cho chúng tôi biết rằng chỉ khi suy nghĩ chuyên nghiệp và hành động chuyên nghiệp thì yếu tố chất lượng mới đạt được.

Làm việc với Công ty xây dựng Phố Việt, bạn sẽ được nhận được những loi khuyen huu ich khi xay nha tu nha thau xay dung chúng tôi hợp tác với đội ngũ công nghân và kỹ sư có chuyên môn sâu và kinh nghiệm phong phú cho từng loại công việc khác nhau trên công trường. Chúng tôi biết cách làm như thế nào để đem lại chất lượng cao cho một công trình cụ thể.

Hình ảnh xây dựng

Hình ảnh xây dựng

3. Bạn và công trình được săn sóc kỹ lưỡng

 Chúng tôi xây dựng công trình cho bạn nhưng bạn cũng có những quan tâm rất riêng giành cho công trình của mình. Hãy nói điều đó với chúng tôi ngay từ ngày khởi đầu công việc để những điều thầm kín đó được đáp ứng một cách tốt nhất.

Riêng đối với bản thân công trình, chúng tôi sẽ không chấp nhận bất cứ sự đục, đẽo, cắt gọt nào được phép diễn ra, do sự “đá” nhau của các công việc chuyên môn như kết cấu, kiến trúc, điện nước… với các nhà thầu phụ khác như đá granite, lan can sắt, cửa các loại…

Một khi công tác nào đã xong, thì mọi công tác có liên quan khác cũng phải xong. Có như vậy thì công trình mới được nhanh, gọn và đạt kỹ thuật. Người chỉ huy trưởng công trình của chúng tôi chính là người sẽ “soi” từng chi tiết nhỏ nhất trên bản vẽ và liên hệ với chủ đầu tư, các nhà thầu phụ để thiết lập biện pháp thi công tối ưu cho từng loại công tác cụ thể.

4. Dự án được quản lý sát sao

Công ty xây dựng Phố Việt chúng tôi thiết lập một chế độ quản lý tập trung từ công ty đến công trường. Mọi vấn đề ngoài quyền hạn của chỉ huy trưởng công trường luôn được giải quyết một cách nhanh chóng. Mọi ý kiến và lo lắng của bạn về công trình, chuyên môn, quản lý thầu phụ, nhà cung cấp và nhiều thứ linh tinh lang tang khác luôn có người cụ thể đủ thẩm quyền để bạn được giãi bày, chia sẻ.

5. Bạn được làm việc với những con người tử tế

Thật sự mà nói xã hội đương đại Việt Nam đang có quá nhiều bất cập với sự xuống cấp trầm trọng của nhiều giá trị đạo đức. Nhiều người, nhiều tổ chức hành xử một cách thiếu văn minh, khiến cho niềm tin giữa người với người, giữa công dân với chính phủ, giữa đối tác với nhau không được tôn trọng.

Chúng tôi cũng đã là nạn nhân của những vấn nạn này trong quá khứ nhưng chúng tôi luôn tự quán chiếu để làm mới mình một cách tích cực và suy nghĩ một cách lạc quan về sự văn minh đáng phải có của một xã hội hiện đại. Chúng tôi tuyên bố và cam kết luôn đặt các giá trị Chính Trực, Trung Thực và Văn Minh lên trên mọi hành xử của chúng tôi trong quan hệ với khách hàng và đối tác.

 

Đánh giá khách hàng